Học tiếng anh online, cách phát âm tiếng anh

Học tiếng anh cơ bản cho người mất căn bản

Trong số chúng ta, khi học tiếng anh, thì không phải ai cũng có được cho mình những kỹ năng. Việc mất căn bản từ lúc bắt đầu học cho đến hiện tại là cực kỳ phổ biến. Vậy bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào?

Khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản

Bạn đã học tiếng anh nhiều năm nhưng vẫn chưa nắm vững kiến thức căn bản? Bạn khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng? Bạn gặp khó khăn với các bài thi trắc nghiệm tiếng anh? Bạn đang mất dần động lực học tiếng anh? Bạn không muốn dành từ 3 -6 tháng để học các lớp vỡ lòng tại các trung tâm tiếng anh?… Và bạn đang muốn tìm một phương pháp học tiếng anh nhanh & hiệu quả, với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể và áp dụng được ngay thì “Khoá học Tiếng anh dành cho người mất căn bản” của Academy.vn chính là khoá học dành cho bạn.

Xem thêm

Hoc tieng anh co ban
Ngu phap tieng anh
Phat am tieng anh

 

Tiếng anh cho người mất căn bảnClick để khám phá chương trình tiếng anh dành riêng cho người mất căn bảnChương trình khuyến mãi khoá học tiếng anh cho người mất căn bản:Chương trình khuyến mãi chào đón học viên thứ 50,000 khoá tiếng anh cho người mất căn bản

1. Chương trình tiếng anh dành cho người mất căn bản phù hợp với

:Đây là chương trình đào tạo tiếng anh đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế dành riêng cho người mất căn bản –> Khoá học này hoàn toàn phù hợp với bạn nếu bạn đang là:Học sinh – sinh viên cần ôn tập & nắm vững kiến thức căn bản cũng như các “mẹo” làm bài thi trắc nghiệm trước các kỳ thi. Thí sinh cần ôn & luyện thi đại học cấp tốc môn tiếng anh để tham gia kỳ thi 2015.Nhân viên văn phòng, người lớn tuổi muốn nắm chắc kiến thức căn bản nhưng không có thời gian tới các trung tâm tiếng anh hoặc bạn ngại phải tham gia các lớp học với các học sinh nhỏ tuổi.Và những bạn muốn tiết kiệm thời gian cũng như học phí khi tham gia các lớp học tiếng anh vỡ lòng tại các trung tâm tiếng anh. Bạn cần phải theo học từ 3 đến 6 tháng để vượt qua bài thi xếp lớp tại các trung tâm ngoại ngữ. Với khoá học này, bạn có thể tự tin nắm vững kiến thức căn bản về tiếng anh trong khoảng 1 đến 2 tháng mà vẫn không phải đến học trực tiếp tại các trung tâm đào tạo tiếng anh.

2. Mục tiêu khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản:

Kết thúc khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản tại Academy.vn, bạn sẽ nhận được:Sự tự tin và chủ động trong việc học tiếng anh cũng như các tình huống trong giao tiếp tiếng anh.Trang bị những kỹ năng và phương pháp học văn phạm, ngữ pháp tiếng anh hiệu quả.Biết cách học và các mẹo ghi nhớ từ vựng tiếng anh một cách nhanh và hiệu quả nhất.Tìm ra được phương pháp thích hợp để giải quyết những khó khăn, trở ngại khi học tiếng anh.

3. Thời gian học và học Phí

Thời gian: 100% khoá học được tổ chức học trực tuyến, Bạn có thể tham gia học bất cứ lúc nào sau khi thanh toán học phí. Tất cả các nội dung của bài học được mở suốt 24/24 cho thành viênHọc phí: 300,000 đồng/khoá/năm.Bạn có thể tham gia học ngay sau khi đóng học phí. Đăng ký học ngay bằng cách click vào nút ĐĂNG KÝ HỌC ở trên.Sau khi hoàn tất thanh toán học phí, bạn có thể xem đi xem lại khoá học này nhiều lần trong thời hạn 01 (một) năm – kể từ thời điểm bạn hoàn tất thanh toán.

4. Phương pháp học: 

“Tiếng anh dành cho người mất căn bản” là khoá học được xây dựng theo phương pháp học trực tuyến, 100% bài giảng được thể hiện qua video, do đó, để tham gia, bạn cần:01 Máy tính có kết nối mạng Internet ( Máy tính phải có loa ngoài – hoặc bạn cũng có thể dùng tai nghe để thay thế )Thu xếp được thời gian học tập ít nhất 30 phút mỗi ngày trong việc theo dõi Video bài giảng.Tham gia làm bài tập kiểm tra trình độ, kiến thức cuối mỗi phần học.Đây là khoá học trực tuyến, do đó, bạn không cần phải chờ tới lịch khai giảng, bạn chỉ cần đăng ký thành viên & thanh toán học phí là học được ngay.

Cùng đăng ký khóa học trên để có thể có cho mình những kỹ năng giao tiếp thật tốt nhé.
Share on Google Plus

About Bích ngoc

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét